THÔNG BÁO KHẨN CẤP

Sáng qua có xảy ra một chuyện mà mình nghĩ nên thông báo để cả làng cùng biết: Có một trang blog mới (không tiện nêu tên ở đây) bưng nguyên bài “Chào mừng đến Gánh hàng xén” về dán ở ngay trang chủ với tiêu đề “Hàng xén” trên blog đó.

Vì không có bất kỳ sự liên hệ xin phép nào về việc ấy, và vì có một số hiện tượng ăn theo “cơm thịt” mà bác Trần Đăng Tuấn – Tổng chỉ huy Cơm có thịt, vừa phải có “vài lời”, để tránh những nhập nhèm và những hiểu lầm đáng tiếc có thể xảy ra cho Gánh hàng xén, tập thể Mẹt chủ – Bang chủ xin phép được thông báo rõ ở đây: “Gánh hàng xén không có bất kỳ một nhánh phụ hoặc một trang phụ nào. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm với toàn bộ đóng góp về tiền mặt và hàng hóa của bà con trong phạm vi hoạt động của blog này chứ không ở bất cứ trang blog hay diễn đàn nào khác.”

Sự cẩn trọng này thiết nghĩ không thừa. Tuy nhiên, xin thành thật cáo lỗi nếu khiến cả làng phải xao động.

7 bình luận trong “THÔNG BÁO KHẨN CẤP

 1. Thương các cháu lắm ..Ước gì mỗi ngày có nhiều nhà hảo tâm , biết đến ” Gánh hàng Xén ” mỗi ngày một nhiều hơn . Mong những tô cơm các cháu sẽ có những miếng thịt lớn , và vuông vức hơn chứ không phải .., là nhỏ xíu vụn vặt như bây giờ ..Xin cảm ơn Chủ nhân Gánh Hàng …Một việc làm có nhiều ý nghĩa ..

 2. Sáng nay chúng tôi đã liên lạc được với người thực hiện những việc nêu trên. Đây chỉ là sự hiểu nhầm nhỏ, mọi việc đã được giải quyết êm đẹp. Rất cám ơn các bạn đã chia sẻ đồng hành cùng chúng tôi.

 3. Mẹt Chủ nên công khai danh tính của trang blog đó để mọi người cùng biết, đồng thời liên hệ với chủ trang đó và có ý kiến bầy tỏ quan điểm chính thức về việc này, buộc họ phải rút trang xuống.
  Chúng tôi luôn bên cạnh bạn.

 4. Đề nghị Mẹt chủ công khai danh tính của blog trên để bà con được rõ.
  Họ rinh bài của mình về là đã vi phạm bản quyền tác giả rùi.
  Những kẻ lừa đảo trên miếng cơm, manh áo trẻ thơ như vậy thật vô lương tâm. Nguy hiểm hơn là sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của GHX và Cơm thịt.
  Đề nghị Mẹt chủ nêu đích danh.

 5. Theo thien y cua minh thi Ganh minh nen lien he voi chu nhan cua blog ay de de nghi go bo nhung bai viet va tieu de gay ngo nhan noi tren. Khong phai ai cung biet dia chi chinh thuc nay cua Ganh de vao xem thong bao cua chung ta a.

Không cho phép ghi chú.