Thời điểm khó quên

Tác giả: Sống Thật Chậm

Hàng đã lên xe, xe đã chuyển bánh, kho đã dọn quang quẻ, danh sách hàng và thư hướng dẫn cách thức nhận hàng cho các trường đã được gửi đi, còn hẳn 3 ngày nghỉ ngơi trước giờ lên đường. Có thể kê cao ngủ kỹ được rồi. 

Cám ơn bạn Phương Nguyễn, em An, em Huyền, em Thủy, em Thương, em Huệ, em Hoàn, chị Vinh… và rất nhiều cô Tấm khác đã góp tay sửa soạn hàng cho Gánh liên tục trong thời gian qua.

Cám ơn mẹt chủ Thủ kho lúc nào cũng tạo điều kiện tốt nhất để GHX làm việc bất kể ngày hay đêm.

Cám ơn mẹt phó Bẹo, em Biên, em Tùng, em Bi Ve, em Giang, em Hoàng đã giúp GHX chất hàng lên xe nhanh gọn tối nay.

Cám ơn bang chủ HAT, mẹt chủ Phương 5+, em Toàn, mẹt chủ Khanh WHO, mẹt chủ Cún Bông, mẹt chủ Thùy Linh… luôn có mặt khi GHX cần.

Cám ơn tất cả mọi người đã giúp rất nhiều tiền bạc, hàng hóa, công sức, thời gian… để chuyến hàng khổng lồ này có thể lên đường.

Nhìn cái gian kho trống rỗng này thấy vừa vui vừa bùi ngùi, sẽ chẳng bao giờ GHX còn có dịp tụ tập làm việc, ăn uống, tán phét rôm rả ở nơi này nữa. Chuyến hàng kết thúc năm 2012 và đánh dấu 1 giai đoạn của GHX sắp kết thúc. Năm mới sẽ là cả một câu chuyện mới. Đêm làm việc vừa xong đúng là buổi làm việc cuối cùng tại Cầu Diễn, sẽ không còn cái “kho Cầu Diễn” thân thương trong câu chuyện hàng ngày của GHX nữa… Hy vọng năm mới sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho GHX.

Còn rất nhiều chuyện hay về chuyến hàng ngoài sức tưởng tượng này, nhưng để sau đã nhé. Chúc mọi người ngủ ngon, mình cũng tự thưởng cho mình 1 giấc ngủ dài thật dài đây 🙂