28 bình luận trong “Slide Show

 1. Chị ơi, quyên góp kiểu gì? Trường em muốn quyên góp truyện tới Sapa nhưng không có ai muốn mang tới, Cơm có thịt và Gánh hàng xen có đến Sapa không?

  Unis, Hanoi

  Trinh Lê Uyên

 2. Slide show hay tuyệt nhưng sẽ còn hay hơn nữa nếu nghệ nhân thêm vài hình các bé lui cui tự nâú ăn (bài Mù Căng Chải của TL), hình các bé chân đất (baì Tả Lèng của HAT) , bé áo rách (trong nhiều bài…) như vậy có lẽ sẽ nhấn mạnh thêm ý nghĩa vì sao chúng ta chia sẻ với các bé, bạn nghĩ sao?

 3. Báo cáo cả làng, Lana rinh cái này về nhà Lana rùi đó. Cũng đưa cả lên FB nữa. Dưng mờ trên đó phải đưa thêm dòng link của cơm thịt và gánh hàng xén. “Nghệ nhân” ơi cho luôn địa chỉ website vào xì lai đi. nhanh lên 🙂

 4. Điệp không, điệp không, điệp không? Thích không, thích không, thích không? Phục không, không, phục không? Đãi không, đãi không, đãi không? Tui phục tui và chồng tui quá… Hơ hơ…

 5. À nghệ nhân ơi (từ nay tớ gọi lão Hạc này là nghệ nhân vì chả biết gọi là gì. gọi lão thì sợ lão buồn vì chỉ già hơn TL tí xíu chứ đã lão đâu).
  Nghệ nhân thân yêu của gánh ơi, lão tiện tay cho thêm một cái xì lai có địa chỉ trang web cơm thịt và gánh hàng xén vào cuối clip luôn thì tốt quá ạ. Để chia sẻ lên FB không phải chú thích gì thêm nữa.
  Cảm ơn nghệ nhân thật nhiều.

 6. Ước gì được like nhiều lần hơn nữa, vì mỗi lần xem cảm xúc lại dâng trào. Cảm ơn anh và xin phép được share với bạn bè trên facebook ạ.

 7. Quá tuyệt lão ạ, không còn lời nào để nói nữa! Nhất hai vợ chồng nhà lão đấy! Cám ơn nhiều!

 8. Ui chao tác giả lựa bài Ru em này của Brahms nghe buồn não nuột, bài này phổ thông với các em bé vì các đồ treo ở nôi em bé lúc nào cũng có điệu nhạc này, nghe mà nhớ một thời xa xưa cần ru, cần ôm ấp vỗ về.
  Các mẹt chủ làm được công việc này thì quá tuyệt trần.

  Ngủ ngon nhé, con yêu quý,
  Nhắm mắt lại, ngủ ngon nhé,
  Và để đầu con bay lên,
  Trong lòng chiếc gối êm ái.

  Một giấc mơ sẽ đi qua,
  Con sẽ chụp giấc mơ đó,
  Rồi giấc mơ khác sẽ đi qua,
  Và con sẽ giữ lại giấc mơ đó.

  Ngủ ngon nhé, các bà tiên nhân ái sẽ đến với các con.

 9. Hihi, bái phục vợ chồng nhà bác! Chiều nay mới nghe tường thuật vụ 2 bác mất bữa cơm trưa chung vì có gái cay cú vụ không đăng được bài 🙂 Hôm nào toàn bộ các mẹt chủ phải tập hợp lại thuê chuyên gia xóa mù công nghệ cái nhẩy 🙂

Không cho phép ghi chú.