Hàng mới cho Chợ Miền Xuôi

Tác giả: Sống Thật Chậm

Mùa đông đến rồi, GHX xin giới thiệu một loạt sản phẩm mới do Gánh tự sản xuất, mong được sự ủng hộ của các bạn. Mua đâu cũng vậy, mua đây giùm, GHX xin đội ơn 🙂 Tiền thu được sẽ được dùng để tái nhập nguyên vật liệu và mua hàng cho các phiên chợ của Gánh.

SẢN PHẨM MỚI ĐẦU TIÊN: KHĂN QUÀNG CỔ

Kích thước 30x154cm, chất liệu nỉ thun 2 mặt, giá bán: tối thiểu 40k/cái, tối đa tuỳ hỉ 🙂

Tất cả có 3 màu khác nhau.
VỎ GỐI ĐỂ SOFA

Tuần vừa rồi có duyên với vải vóc, GHX mua được gần 5 tạ vải còn nguyên trong cây. Vải cực kỳ đẹp, mặt vải in hình rừng cây mùa thu. Xin trình làng hàng mới:

Vỏ bọc gối để sofa kích thước 50x50cm (không có ruột đi kèm đâu nhé cả nhà, ai có nhu cầu thì GHX chỉ chỗ cho mà đi mua :)). Giá 100.000đ/cái. Có nhận đặt theo kích thước yêu cầu.

Vải có 2 loại họa tiết khác nhau, trong hình là họa tiết 1.

Phương án vải thứ 2 dùng cho gối sofa đây nhé cả nhà. Vì không có thời gian để làm ra thành phẩm nên chỉ vắt tạm lên đây cho mọi người dễ hình dung 🙂
HÀNG ĐỘC CỦA GÁNH: CHĂN KIÊM PHỦ GIƯỜNG

Chưa có sản phẩm nào khiến mình đắc ý bằng cái này: chăn vừa dày dặn, ấm áp, vừa đáp ứng được chức năng trang trí giường (rất phù hợp với những đứa lười như mình, sáng ra chỉ cần tung chăn ra phủ toàn bộ giường, kéo thẳng các góc là cái giường nhìn như giường khách sạn ngay :)) Đảm bảo với các bác mặt chăn này không bao giờ nhăn cả, lúc nào cũng phẳng lì, đằm như mới được ủi xong.

Mặt dưới là vải nỉ cotton Hàn Quốc. Cái vụ may chăn này thì hơi bị ớn lạnh, vì phải là thợ cực siêu mới ra được cái chăn phẳng phiu, vuông vắn với chất liệu này. Vậy nên có khả năng sau khi đặt hàng phải chờ đợi ít lâu nhé cả nhà (phòng khi các cô Tấm bận bịu chưa phục vụ ngay được ạ) 🙂

Chăn kích thước 200×220. Giá bán 790.000đ

Mặt sau của chăn nó mịn màng hấp dẫn như thế này cơ mà 🙂
Đây là phương án màu thứ 2 nhé, cũng không kịp may mẫu nên để thế này cho mọi người tham khảo thôi ạ 🙂

8 bình luận trong “Hàng mới cho Chợ Miền Xuôi

 1. Dạ CHị! CHị ơi E đặt thêm mũ nữa được không ạ? E cũng nói chuyện này với chị bạn E rồi, C ấy chắc cũng sẽ quyên được tiền và sẽ mua khăn, mũ ấm từ gánh của mình luôn. Chúng mình cách nào cũng cố để thêm nhiều bé con ấm thêm nữa các Chị nhỉ?

  • Trang ơi khăn quàng Trang đặt có hàng rồi, Trang ghé Quan Nhân lấy nhé. Còn mũ thì khi đến Quan Nhân Trang chọn màu luôn để các bạn ấy may. Cám ơn Trang đã ủng hộ cho GHX.

   • Chị ơi, các chị cứ chọn luôn dùm cho E, để khăn và mũ theo bộ cũng được ạ, hoặc không có vải để theo bộ thì sao cũng được, miễn là ấm sực lên là được. Chị cho E đặt 10 mũ cùng 10 khăn. Khi nào xong thì E qua lấy 1 thể C nhé, vì E ko ra khỏi VP giờ HC đc, chỉ có buổi trưa thứ 7 E nhờ 1 E cùng Vp E qua đó và lấy hàng luôn thôi ạ!

 2. Ôi! Hay quá ạ! E đang định đóng góp chút với chị E quen trên blog để bữa nào C ấy về nước cũng dự định vừa lên trên đó chơi, vừa mua khăn mũ ấm cho các bé trên ấy. Mấy bữa nữa E lĩnh lương, E sẽ trích ra và đặt hàng khăn của nhà mình ạ. Cho E trangpt16 10 cái khăn các Chị nhé. E thích có 1 cái chăn nỉ vừa đắp vừa trải số 2 quá, mà dạo này hơi eo hẹp, cân nhắc, cân nhắc mí được, hihi.
  10 khăn thì chắc chắn lấy ạ, còn cho E dập dòm 1 cái chăn phương án màu số 2 nhé ạ!
  E cảm ơn các Chị, E chúc cả nhà ngày vui ạ!

Không cho phép ghi chú.