Hàng mới trên Chợ Miền xuôi

Mừng thôi nôi Gánh hàng xén, hai bạn Hùng – Thoa đã gửi từ Canada về một số mặt hàng cho Chợ Miền xuôi. Mẹt chủ Khanh cũng nhân dịp này bỏ vào Chợ 1 sản phẩm hàng hiệu. Xin giới thiệu cùng các bạn.

Kem Olay Total Effects chống nhăn, chống nắng, SPF 15, 50ml. Giá gốc: 15,39USD. Giá bán: 220.000đ  (hai trăm hai mươi ngàn đồng.) Số lượng: 2 hộp. Đã bán hết.

Kem Olay chống nhăn, dưỡng đêm, 50ml. Giá gốc: 15,39USD. Giá bán: 220.000đ (hai trăm hai mươi ngàn đồng.) Số lượng: 2 hộp. Đã bán hết.

Bộ nước hoa 4 lọ 5-7ml Van Cleef & Arpels. Giá gốc: 39,99 USD. Giá bán: 490.000đ (bốn trăm chín mươi ngàn đồng). Số lượng: 1 hộp. Đã bán.

Dây chuyền bạc của Ý, mặt đá, hàng mới 100%. Giá gốc: 415 USD. Giá bán: 4.990.000đ (bốn triệu chín trăm chín mươi ngàn đồng). Số lượng: 1 cái. Đã bán.

Đồng hồ Rotary, Thụy Sĩ, hàng mới 100%. Giá gốc: 605USD. Giá bán: 7.190.0000đ (bảy triệu một trăm chín mươi ngàn đồng đồng.) Số lượng: 1 cái.

Túi Bonia monograph mới nguyên, hàng chính hãng. Giá công ty: 7.190.000đ. Giá bán:  3.600.000đ. Số lượng: 3 cái. Còn lại: 2 cái.

USB Lexar, 16GB. Giá gốc: 24,99USD. Giá bán: 390.000đ (ba trăm chín mươi ngàn đồng). Số lượng: 4 cái. Đã bán hết.

18 bình luận trong “Hàng mới trên Chợ Miền xuôi

 1. Đầu tiên cho em gửi lời chào đến Bang chủ và các Mẹt chủ!
  Lóc cóc từ bên nhà chị Thùy Linh mò mẫm qua đây bởi cái tên nghe giản dị và hoài cổ ” gánh hàng xén” mới biết tấm lòng và việc làm ý nghĩa của các chị. Em xin đăng ký mua cái túi Bonia nhưng cho em hỏi hàng ở HN hay SG ạ? Vì vóc dáng nhỏ bé nên nhìn ảnh em không biết cái túi to hay nhỏ có phù hợp với dáng em không? Nếu như không quá to là ổn rồi vì em rất thích kiểu dáng của cái túi đó hihi và nếu như hàng ở HN em có thể qua xem và mua luôn được không ạ? Nhân tiện các bác cho em hỏi là em muốn đóng góp quần áo, đồ dùng, tài vật cho mỗi gánh hàng của các bác. Hiện giờ em đang thu gom quần áo cũ cả người lớn và trẻ em cấp 1, các bác cho em hỏi là hiện giờ chưa đến chuyến đi nhưng có thể nhận hàng đóng góp được không và ở đâu ạ? Còn khi nào đến những chuyến đi cần những đồ dùng cụ thể gì thì em sẽ đóng góp theo thực tế của từng gánh hàng ạ.

  • Cám ơn bạn đã quan tâm đến hoạt động của Gánh. Túi hiện đang ở Hà Nội bạn ạ, bạn liên hệ tại: Nhà 21 ngõ 46 Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 04-35560231 (gặp chị Ninh hoặc chị Hậu) Từ 9h đến 17h tất cả các ngày trong tuần trừ Chủ Nhật và ngày lễ, để xem túi nhé.
   Việc thu gom hàng thì Gánh thực hiện quanh năm, nhưng hiện nay ở Hà Nội Gánh đang phải dời kho nên không có chỗ để, bạn có thể giữ tạm ở nhà đến tháng 3 được không, lúc đó xin bạn mang đến giúp địa chỉ thu nhận trong mục Gom hàng. Cám ơn bạn.

   • Vâng, cảm ơn Mẹ còi mai e sẽ thu xếp qua xem và mua hàng, trước khi qua sẽ gọi điện trước ạ. Còn hàng e sẽ thu gom và để ở nhà, sẽ cố gắng theo dõi thường xuyên để giao cho các bác kịp chuyến hàng đầu tiên của năm mới.

    • Xin lỗi Thoa, túi vẫn chưa được chuyển về Quan Nhân, thứ bảy bạn ghé được không, tốt nhất là trước khi đi, bạn gọi điện hẹn trước cho chắc nhé.

     • May quá e đangđịnh trên đường chạyvề hn ghé qua Quan Nhânxem thì thế nào lại mò vào đây trước. Vậy để thứ 7 chị nhé, e sẽ gọi trước khi qua. Mà nếu có sớm hơn dự định bác báo giúp e qua đây luôn nhé. Tks bác!

 2. Thành thật xin lỗi Mẹt chủ và các thành viên của “Gánh hàng xén”!
  Tôi đã đăng ký mua chiếc đồng hồ Rotary, nhưng vì một vài lý do cá nhân nên tôi xin phép được hủy giao dịch này.
  Rất mong Mẹt chủ và các thành viên thông cảm!
  Một lần nữa tôi xin lỗi vì sự thông báo muộn màng này.
  Trân trọng cám ơn!
  Thành.

 3. Mecoi ui, Huong xin dang ky mua 1 chiec vi voi gia $200 nhe. Cuoi thang 2 (hay dau thang 3 ) co nguoi quen ve VN se ghe Minh Tam dua tien va lay vi luon nha.

 4. Biết thông tin về SN của GHX nhưng tiếc quá bữa đó chị phải đi công tác nên không tham gia được. Chúc toàn thể thành viên của GHX nhiều SK , thành đạt và Gánh ngày càng lớn mạnh trở thành một Tập đoàn như mong ước của mọi ngưới . Em để dành hộp kem đêm cho chị khi nào ghé chị alo nha!

 5. Chị wine ơi, chị đến họp mặt gánh luôn ko ạ? Nếu chị bận thì tuần sau chị đến nhà em lấy hộp kem đêm cũng được ạ.
  Chị Còi ơi, nếu chị wine mua thif em ko mua nữa, hihi

 6. Mẹt chủ Phương 5+ đã đăng ký mua 1 hộp kem ngày + 1 hộp kem đêm. Mẹt chủ Minh Tâm đã đăng ký mua 1 hộp kem ngày + 1 hộp kem đêm + bộ nước hoa. Mẹ Còi đăng ký mua 1 USB. Thắng (Pentax) đăng ký mua 1 USB, trả giá 400.000đ.

Không cho phép ghi chú.