Hàng mới Chợ Miền xuôi – Fundraising for underprivileged kids in Vietnam

Tác giả: Dã Quỳ

Mẹ Cún đang gây quỹ cho Gánh Hàng Xén bằng cách đan/móc những chiếc khăn choàng cổ xinh xinh này và bán mỗi cái $25. Tất cả số quỹ gây được từ những chiếc khăn này sẽ được gửi thẳng về cho GHX để sắm sửa áo ấm, giày ủng, sách vở, thuốc thang hay những đồ dùng cần thiết cho các em nhỏ vùng cao Tây Bắc & Tây Nguyên!

Cám ơn các anh chị em, cô chú bác, ông bà đã cùng đồng hành và mở rộng tấm lòng cho các em nhỏ thiếu thốn ở quê nhà nhen! Nguyện xin Ơn Trên Thượng Đế trả công bội hậu cho tất cả !!! ….

I am making and selling these ruffled scarfs ($25/each) for the fundraising of helping the underprivileged kids in Central/Northwest Highlands in Vietnam (http://ganhhangxen.vn/). All the money will go direct to the kids (via http://ganhhangxen.vn/ activites) including provide warm clothes, shoes, rain boots, sandals, books, pens, medicines, food, and other nessessary items.

Thank you everyone for helping the kids by buying these handmade scarfs. Each scarf cost $25 would help some kids from the cold, rainy weather stay warm and heathy. God bless you all!

Đây là những màu len mà mẹ Cún đang có. Khi nào có các màu len mới thì mẹ Cún sẽ cập nhật tiếp nha! Xin cho mẹ Cún biết bạn thích màu nào nhé (nhớ ghi số xuống). Trong vòng 2 ngày sẽ có khăn ngay nha 🙂 🙂

These are all the colors which I have for now. I will update with the new color later. Please let me know the color (by number), I will make the scarf for you within 2 days.

5 bình luận trong “Hàng mới Chợ Miền xuôi – Fundraising for underprivileged kids in Vietnam

 1. Có thể hình dung ra mẹ Cún đi đâu cũng tha theo cuộn len và cặp que đan, hở ra là ngồi hí hoáy đan. Thương ghê!
  Kể ra Mẹ Cún mà ở VN thì sẽ có khối trợ thủ. Cố lên mẹ Cún nhá 🙂

  • Đúng là khi đi làm thì em cũng mang theo kim đan chị ạ! Nghỉ giải lao thì …..đan tiếp cho xong. Mà nhờ thế mà kiếm thêm mấy ng` ủng hộ từ chỗ làm nè …hí hí hí …

   Đúng là ở VN thì em sẽ có nhiều trợ thủ đắc lực thật. Nhưng ở đây, mấy hôm nay cũng có mẹ em đan phụ thêm, vì hàng đặt đã quá con số 40 chiếc khăn rồi ạ ! 🙂 🙂

 2. Chỉ sau chưa đầy 3 ngày thì mẹ Cún đã nhận được chừng này đơn đặt hàng rồi ạ:
  http://daquydalatian.blogspot.com/2013/01/am-ap-tu-nhung-tam-long-nhan-ai.html

  Hy vọng từ ngay đến hết năm, mẹ Cún sẽ tiếp tục ….gây quỹ được thêm nhiều nhiều 1 xíu để cho các con lít nhít được thêm ấm áp nha!

  Thương nhiều lắm nè!

  PS: Mẹ Cún đang …..vừa nghỉ giải lao giữa giờ làm, vừa đan khăn cho mọi người đây. 🙂 🙂

  • Wow, Mẹ Cún giỏi quá, đơn hàng nhiều thế này thì mừng thật, nhưng lại thương Mẹ Cún vất vả. Đan mất bao lâu mới xong 1 cái hả em.
   Big hug and kisses!!!

   • Dạ cũng không có gì là vất vả đâu chị ui. Cứ nghĩ đến các con lít nhít và nhất là các anh chị bên đấy còn nhọc nhằn hơn bao nhiêu thì tính ra, sức em đan khăn chả nhằm nhò gì cả 🙂 🙂

    Nếu em rảnh thì đan chừng hơn 1 tiếng đồng hồ thì xong 1 cái …nhưng vì toàn đan khi tụi nhỏ ngủ cả rồi …nên có khi đan 1 đoạn rồi lo cho tụi nhỏ nên ….nhiều khi 1 ngày mới xong …ha ha ha …..

    hugs & kisses cả nhà nhé!

Không cho phép ghi chú.