GHX LUÔN CÓ QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ :)

Tác giả: Sống Thật Chậm

Bất ngờ thót tim vào phút chót – cái xe tải được thuê để đưa hàng lên Lào Cai không về Hà Nội đúng hẹn và không thể bốc hàng để đi trong đêm như đã thỏa thuận. Mà ác ở chỗ tin đó được báo vào 9:00 đêm, lúc cả bọn đang tranh thủ ăn tối để còn kịp tiêu cơm trước khi bốc hàng.Mình phát sốt phát rét lên vì nếu xe từ HN lên trễ sẽ kéo theo hàng lô hàng lốc hệ lụy: chuyến xe chuyển tiếp hàng lên các trường được đặt trước sẽ bị lỡ, mấy ngàn đôi ủng được hẹn giao vào trưa mai tại Lào Cai sẽ không biết để vào đâu, các trường sẽ không có người đưa hàng đến các điểm lẻ vào ngày nghỉ cuối tuần…. May quá là may, chỉ ít phút sau anh xã đã nhờ được 1 xe 5 tấn khác thế mạng, mà nhiều khả năng Gánh còn chẳng phải trả tiền thuê (hà hà, mềnh là mềnh thích nhất điểm này:)) và quả thật chỉ 45′ sau cái xe thế mạng kia đã có mặt. Sắp hàng lên xe xong, trên đường về hai vợ chồng bảo nhau: “Đúng là GHX lúc nào cũng may mắn thật, nếu mà cái xe trước đến có khi sẽ không chất được hết hàng lên xe, vì cái xe sau này thùng xe to hơn hẳn xe bình thường, chưa kể là chỗ quen biết, kiểu gì cũng sẽ phải giao hàng chu đáo cẩn thận giúp mình…” Của đáng tội, cũng vì ngại khi lên tiếng nhờ người ta sẽ không lấy tiền nên chàng nhà mình né mãi, đến khi nước lụt đến cổ thì mới gọi đến chỗ này. Thôi thì để chàng lạm dụng quan hệ một lần vậy, an ủi là Gánh cũng đang hết xiền, không cần lo đi về phải cắm cúi làm hàng cho Chợ miền xuôi ngay để kiếm tiền trả nợ tiền xe vận tải nữa 🙂 Nếu có 1 ngày rảnh rang, mọi người cùng kể những mẩu chuyện may mắn nho nhỏ của GHX thì chắc sẽ dài lê thê không có hồi kết mất. Đúng là GHX có quý nhân phù trợ rồi 🙂
 Phan Hoang Le Thuy Ý trời rồi, trời bảo: cái xe ấy ko chở hết hàng đâu, có phương án khác hay hơn
 Phì Pucca thế là em hết được làm lau nhà nữa rùi T.T
 Hong Thang Nguyen Bác Kinh Kha nhà mình thì vô địch. Tận mắt chứng kiến bác gọi 3 cuộc điện thoại xong báo cáo thu nhập đâu cỡ trên 2 chục triệu xung quỹ cho Gánh mà thằng em lác mắt.
 Phan Hoang Le Thuy Sống Thật Chậm đâu rồi, ra mà nghe người ta khen chồng kìa :))))) về lo mà chăm bẵm nhá.
 Doantrang Trieu Lúc ấy Mẹ Mìn Chúa thấm mệt để Ba Mìn chúa ra tay. :))
 Thu Phuong Pham Mình sẽ tiết kiệm xiền ủng hộ gánh nhà mình!! Hóng tin các bạn từng ngày
 Thanh Phuong Le Bác Hong Thang Nguyen: 27 triệu ạ. Tính thêm khuyến mại chuyến xe là 34 triệu đến 36 triệu đấy. Quá đỉnh cao.
Thursday at 22:17 via mobile · Like · 4
 Michelle Huong Tran Phan Hoang Le Thuy, sc “chăm bẵm” nhu the nay:” anh yeu oi goi them gium em may cuoc dien thoai nua nha”
 Hong Thang Nguyen Michelle Huong Tran thi lúc đấy em cũng đề nghị bác Kha không phải phân loại áo cho các cháu nữa, chỉ cần gọi điện thôi.
 Hong Thang Nguyen Thanh Phuong Le đúng là đầu óc Mẹ mìn, nghe đến tiền là nhâp tâm ngay.
 Minh Le Những Mẹ Mìn như Thanh Phuong Le là vốn liếng quý giá của Gánh đấy anh ạ, nói không quá chứ iem thấy các quý anh trong Gánh cũng tư duy i chị iem còn giề, hehe