Chào mừng đến nhà mới!

Từ nay, chúng ta đã có căn nhà mới của mình. Từ nay các bạn sẽ vào Gánh dễ dàng hơn. Từ nay quản trị trang sẽ bớt phần mệt mỏi do những hạn chế của blog.

Nhà mới của chúng ta là web-blog, mọi giao diện vẫn không thay đổi, chỉ khác địa chỉ và đôi chút ở hậu trường thôi.

Xin chân thành cám ơn bang chủ Ma xó đã gợi ý việc mua tên miền từ rất lâu và giới thiệu bạn Bích Phượng thiết kế nhà.

Xin chân thành cám ơn hai bạn Yên Phúc và Bích Phượng (nhóm Tấm lòng người Việt) đã rất nhiệt tình làm tất cả mọi việc từ mua tên miền đến giúp chúng ta xây nên căn nhà mới thoải mái và tiện lợi này. Hai bạn còn ủng hộ khoản tiền trả cho việc chuyển hướng trang, bây giờ ai có gõ vào địa chỉ cũ thì cũng sẽ vào thẳng được trang nhà mình ở đây. 🙂

42 bình luận trong “Chào mừng đến nhà mới!

 1. Chúc mừng nhà mới! Bích Phượng xem có hình các bé vùng cao thì dán ngay trang chủ thì nhà còn vui hơn. Số là mình giới thiệu người quen vào nhà, bạn hỏi sao không có hình các em (như blog của bác Tuấn):)))

   • Tại Mẹ Còi lúc nào cũng muốn “một đập ăn quan”, chẳng mấy nữa cả nhà sẽ thấy có lắm trò mới lạ 🙂

  • Thang pentax lôi ảnh ra cho MC duyệt kìa, cần ảnh đẹp và ẤN TƯỢNG cho nhà mới mà mấy ảnh HAT chụp thì amateur kinh.

 2. Em đã chuyển redirect cho trang wordpress cũ nên nếu các anh chị có quen gõ đường link wordpress cũ nó cũng sẽ tự động chuyển sang trang ganhhangxen.vn mới của mình thôi. (Trong thời gian này có khi nó mọi người thấy nó ko chuyển là do em tắt chế độ đó đi để so sánh giữa site mới và site cũ để update cho giống hoàn toàn).
  Đây là email của em bichphuongth5k@gmail.com. Nếu các anh chị có đóng góp gì để xây dựng website ngày càng tốt hơn thì gửi mail cho em.

 3. Ghé thăm nhà mới của GHX một chút rồi DQ lại dzọt đi ….cày tiếp đây! Sẽ quay lại tán dóc sau nhé!

  Chúc mừng nhà mới nè!

  hugs & kisses

 4. Đề nghị làm tân gia đê…Mềnh có sẵn lòng dạ đây roài. Mecoi, STC làm bánh đãi các Mẹt nhá? Đừng tiếc công, tính tiền. Sau này sẽ trả nợ dần…

 5. Đồ đạc sắp xếp y chang như ở nhà cũ, quen mắt quen tay, nhắm mắt cũng lấy được chai mật ong trên Chợ miền xuôi …. là 3 sướng.

   • 3 sướng thì có rồi nhé. Giờ ngồi xem Mẹ Còi kỳ cụi sửa hết các link trong các bài từ ganhhangxen.wordpress.com sang ganhhangxen.vn thì mới thật là đủ 4 sướng!
    Đùa chơi vậy, chứ có cách nào automatic chuyển các link đó sang địa chỉ mới không MC? Nhiều link lắm, sửa tay thì gay go!

    • Hihi, thế thì bác chưa mầy mò thử đủ rồi, tất cả các link được dẫn nguyên vẹn đấy chứ, đây là chuyển automatic mà 🙂 Tất nhiên còn vài trục trặc nhỏ với các slide show, nhưng sẽ được khắc phục trong vài ngày tới thôi. Nhà mới trông hình thức thì y hệt như nhà cũ, nhưng thực chất thì có những điểm ưu việt hơn cũ rất nhiều.

     Việc chuyển đổi tự động có thể để lại 1 số lỗi nhỏ. Bác cứ xem nhé, phát hiện ra lỗi nào thì ới lên để nhóm kỹ thuật của Gánh khắc phục được kịp thời. Thôi, thế là đủ 4 sướng rồi nhé, chúc bác ngủ ngon 🙂

     • Đúng là mình chưa mày mò thử hết, vì ngay bài đầu “Nguồn gốc Tiêu chí” thấy link nào cũng vào blog WP. Có gì nhờ các bạn kỹ thuật cao sửa giúp. Xin cảm ơn.

     • Đúng như HAT góp ý, link phải sửa tay rồi, nhưng ko sao, mình lọ mọ từ từ làm cũng không mất thời gian lắm. Chuyển nguyên cái nhà sang được thế này là mừng lắm rồi, chứ các bạn ấy lúc đầu định chỉ mất mấy tiếng mà cuối cùng thành gần hai ngày đấy. Chuyển rồi thấy có lỗi thế là phải chuyển lại, đến lần thứ ba mới được. Mình thà ngồi sửa tay còn hơn chuyển thêm lần nữa. 🙂 Ngồi chờ sốt ruột lắm.

Không cho phép ghi chú.