Ấm áp từ những tấm lòng nhân ái!

Tác giả: Dã Quỳ

Mẹ Cún bắt đầu chiến dịch đan/móc để gây quỹ cho Gánh Hàng Xén từ hôm Thứ Hai, ngày 14 tháng 1, 2013. Tính cho đến giờ phút này, sau đây là danh sách những tấm lòng nhân ái đã ủng hộ và hết lòng với các em nhỏ qua cách thức gây quỹ ấm cúng, đầy tình thương: – Bạn Hiền: #2, #9 (đã nhận tiền) – Lisa Hunter: #11 (đã nhận tiền) – Chị Hanh Tran: #6, #11 (đã nhận tiền) – Bé Jenny Nguyen: #2, #8, #21, #26 – Mai Vu: #13, #14 – Chị TuongVi Nguyen: #15, #21 (đã nhận tiền) – Chị Bình: #7 – Thy: #15, #18, #19, #20, #21 (đã nhận tiền) – Chị Tulip: #19, #14 – Chị Phượng Tím: #30 – Misty: #19 – Chị Thảo Lớn (Be/Bo): #9, #12 – Sonya Aston: #8 (đã nhận tiền) – Jennifer Lee: #4, #4, #13 (đã nhận tiền) – Ava: #2, #21 (đã nhận tiền) – Mẹ Ốc Tiêu: #17, #14, #13, #4 – Huyền Trân: #1, #2, #8 – Chị Ngọc Quỳnh: #10, #15 (đã nhận tiền) – Chị Mai Lê: #14, #17 – Chị Ngọc Tân: #24 – Chị Trina La: #17 – Nhỏ Phụng: #21 – Chị Bạch Thủy: #35, #35, #38, #38, #19, #19, #19 – Chị Tracy: ủng hộ $30 (đã nhận tiền) – Mẹ Chị Tracy: ủng hộ $20 (đã nhận tiền). Mẹ Cún cũng xin nhắc lại rằng: Tất cả số tiền gây quỹ được từ những chiếc khăn đan/móc này sẽ được chuyển thẳng đến Gánh Hàng Xén để cho các anh chị em bên Việt Nam sẽ mang những đồ dùng cần thiết (áo ấm, giày ủng, dép mang, cuốn sách, tập vở, hay thậm chí là những viên thuốc cảm hay những bữa cơm với miếng cá khô mặn, v.v…) đến tận tay các em nhỏ ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa nhé!

Cuối tuần vừa rồi, nhờ có thêm ngày nghỉ lễ MLK nên mẹ Cún đan thêm được một vài cái nữa. Tính cho đến chiều tối hôm thứ 5, 24 tháng 1, 2013 thì mẹ Cún đã đan được 23 cái rồi. Các chị em đừng có lo cho mẹ Cún nhen, vì bắt đầu từ hôm Thứ Tư, 23 tháng 1, 2013 thì bà Ngoại của Cún cũng phụ vào một tay rồi. Lúc đầu thì lo cho Bà Ngoại mệt, nhưng Bà Ngoại thấy danh sách ủng hộ mỗi ngày một dài thêm nên đã cùng đan chung luôn để mọi người không phải chờ đợi mẹ Cún lâu. Bà Ngoại Cún sẽ tiếp tục đan với những màu len mà bà hiện đang có “trong kho” ở Tenn thôi. Bởi vậy, nếu có chị em nào ở xa, lỡ nhận được khăn với địa chỉ hay dấu bưu điện từ Tennessee thì đừng có giật mình nha. 🙂 🙂 Tuy nhiên, đa số các khăn còn lại thì mẹ Cún vẫn đan (vì bà Ngoại không có nhiều màu len lắm). Cám ơn bà Ngoại đã phụ tụi con một tay nha!! Thương Ngoại nhiều! Mẹ Cún xin thay mặt các em nhỏ, gửi lời cám ơn tất cả những tấm lòng vàng, những đồng cảm và những ai vẫn luôn theo dõi, giúp đỡ bằng cả tinh thần lẫn vật chất cho các em nhỏ có thêm manh áo ấm, miếng cơm ăn và tất cả những gì các em đang thiếu thốn nhé! Nguyện xin Ơn Trên Thượng Đế trả công bội hậu cho tất cả để tình yêu thương luôn là đốm lửa thắp sáng và sưởi ấm trong mùa đông giá lạnh này nhé! Hugs and kisses!!!

2 bình luận trong “Ấm áp từ những tấm lòng nhân ái!

  1. Minh co 2 cai ao lạnh con tem moi tinh , ban co nhan khong? Cho minh xin dia chi va dien thoai de lien lac cho tien, minh khong ranh ve enternet lam. Nho gưi mail cho minh nha.

  2. Bữa trước đọc bên blog của Dã Quỳ, rất cảm động với tấm lòng của Mẹ Cún và các mẹ, các chị nơi xa. Bữa nay lại thấy có thêm Ngoại của Cún phụ đan móc khăn gây quỹ cho GHX, càng thêm xúc động và cảm phục.

Không cho phép ghi chú.